In 3D sẽ tác động đến văn phòng của bạn như thế nào?

Thiết kế tốt hơn

Với máy in 3D, bạn có thể in thử những mẫu thiết kế 3D thành vật mẫu thật mà bạn có thể sờ nắm, xoay chuyển mọi góc cạnh. Điều này thật tuyệt vời, nó hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế của doanh nghiệp.

Cafe thời đại in 3D
Nhờ máy in 3D, bạn có thể in ra và sờ nắm, thậm chí sử dụng một ly cafe độc đáo như thế này. Cafe thời đại in 3D 😀 . Nguồn ảnh: thingiverse.com/thing:47314

Quản lý kho hàng tốt hơn

Trước đây, muốn hàng lúc nào cũng có đủ trong kho, bạn cần phải lên kế hoạch nhập hàng. Việc này không hề đơn giản và bạn thường mất vài ngày, thậm chí cả tuần cho việc bổ sung hàng hóa trong kho. Nay nhờ máy in 3D, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc bổ sung hàng hóa chỉ với những nút bấm và chờ một lúc là hàng sẽ tuôn ra.

Bớt đi các áp lực

Thử tưởng tượng bạn cần tiếp một đối tác quan trọng và cần tạo một mô hình sản phẩm để giới thiệu cho đối tác. Trước khi có máy in 3D, đây có thể là một công việc đau đầu bởi vì bạn cần hoàn thành mọi thứ một cách chỉn chu và đúng hẹn, nhưng bạn lại thường bị phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ tạo mẫu truyền thống. Nhờ máy in 3D, mọi thứ giờ đây nằm trong tầm kiểm soát của bạn chỉ với những nút bấm.

Văn phòng gọn gàng hơn

Nếu như trước đây bạn phải lưu giữ hàng đống đồ đạc, mẫu vật, sản phẩm mẫu trong văn phòng hoặc kho riêng thì nay mọi thứ thật đơn giản. Với máy in 3D, dường như bạn có thể xếp gọn vố số các kiểu đồ đạc vào trong một “cái hộp thần kỳ nhỏ bé”. Và khi bạn cần đến vật nào thì chỉ việc bấm nút cho chúng nó tự tuôn ra. Thật tuyệt vời phải không?

1 thought on “In 3D sẽ tác động đến văn phòng của bạn như thế nào?”

Leave a Comment