LIX – bút vẽ 3D nhỏ nhất thế giới ra mắt, bạn nào muốn thử?

Bút vẽ 3D là một trong những câu chuyện nổi bật nhất của ngành in 3D trong năm 2013. Vào thời điểm ấy, 3Doodler là cây bút có thể vẽ 3D trong không khí đầu tiên và gây sốt trên toàn thế giới. Nó là cây bút in 3D dễ sử dụng mà bạn có thể giữ trong tay, và không cần thêm phần mềm hoặc máy tính. Bạn chỉ cần cắm nó vào ổ cắm điện và bắt đầu vẽ bất cứ cái gì trong vòng vài phút. Nó cho phép bạn xây dựng vô vàn hình dạng một cách dễ dàng. Hầu hết mọi người sau vài giờ thực hành đều có thể sử dụng cây bút đặc biệt này. Nhưng có vẻ như 3Doodler đang phải đối mặt với một đối thủ đáng gờm.

Giữa năm 2014 này, một chiếc bút vẽ 3D tương tự lại ra đời, đó chính là LIX – chiếc bút vẽ 3D được khẳng định là nhỏ nhất thế giới vào thời điểm này. Có bạn nào muốn thử trải nghiệm nó không?

Bút vẽ 3D LIX
Bút vẽ 3D LIX
Bút vẽ 3D LIX
Bút vẽ 3D LIX

Bạn nào muốn có chiếc bút này ngay tại Việt Nam, mình sẽ hỗ trợ nhập hàng về, giá thị trường chắc khoảng dưới 3 triệu, còn mua trên trang Kickstarter thấy giá có 1 đến 2 triệu đồng thôi.

LIX-Comparison - Ưu điểm thiết kế gọn nhẹ và tinh tế của LIX
Ưu điểm thiết kế gọn nhẹ và tinh tế của LIX

Về cơ bản, chiếc bút LIX này tương tự như chiếc 3Doodler, nhưng nhỏ và tiện hơn. LIX có thể sử dụng cả sợi nhựa PLA lẫn ABS. Nhìn bề ngoài, thiết kế của chiếc bút khá đẹp và tinh tế chứ không thô và béo ú như chiếc 3Doodler :D. LIX khá cơ động và tiện dụng vì sử dụng cổng kết nối USB để cấp nguồn.

LIX-specification - Thông số kỹ thuật của LIX
Thông số kỹ thuật của LIX

Bây giờ chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh của chiếc bút vẽ 3D LIX.

Lixhandle jewellery ideasinside_lixpen_3d_lix_30per_1080p Crea_tshirt architecture2 architecture ALL_render_v004fulRES_-(2553) ALL_render_v004fulRES_-(1580) ALL_render_v004fulRES_-(1184) Lix_3D_grey Lix_3D_black LIX_ballpoint_grey LIX_ballpoint_black LIX_3D_hand LIX_3D_color

3 thoughts on “LIX – bút vẽ 3D nhỏ nhất thế giới ra mắt, bạn nào muốn thử?”

Leave a Comment