Máy in 3D Snap 3D với thiết kế mô đun không cần ốc vít

Máy In 3D Snap 3D
Máy In 3D Snap 3D

Máy in 3D Snap là máy in đầu tiên có thể được lắp ráp mà không cần ốc vít. Thiết kế mô-đun của nó cho phép bất cứ ai, ngay cả những người không có nền tảng kỹ thuật, dễ dàng lắp ráp và tùy chỉnh máy in 3D của họ. Khung của máy in được làm bằng HDPE polyethylene mật độ cao vốn có trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ và dễ dàng để vận chuyển nhờ vào thiết kế mô-đun.

Máy in 3D Snap cũng có giường gia nhiệt, đầu phun J-head, đèn LED và có khả năng làm ra các đối tượng lớn với các cạnh trơn tru. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế ổ đùn (extruder) khác để in chất lỏng hoặc pha chế, ví dụ như in sô cô la, đường, thức ăn hoặc thêm một ổ đùn nữa để in kép.

Máy In 3D Snap 3D
Máy In 3D Snap 3D

Những người sáng tạo ra máy in 3D Snap, TJIKO Labs, vừa tung ra dự án trên Kickstarter. Giá cho bộ linh kiện của máy in 3D Snap bắt đầu từ 799 USD. Nếu được tài trợ đủ, lô hàng đầu tiên của máy in 3D Snap dự kiến ​​sẽ được xuất xưởng vào tháng Ba hoặc tháng Tư năm 2014.

Máy In 3D Snap 3D
Máy In 3D Snap 3D

Thông số kỹ thuật máy in 3D Snap:

– Kích thước: 8x8x8 inch

– Vật liệu: sợi nhựa ABS, PLA, Nylon 3 mm

– Độ phân dày lớp in: 100 micron

– Hoạt động độc lập với thẻ nhớ Micro SD

– Giao diện điều khiển với màn hình LCD với các nút tạm dừng, khởi động lại hoặc điều hướng

– Giường gia nhiệt cho ABS: giường Helios

– Ánh sáng LDE

– Lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng

– Phần mềm: Repetier, Pronterface hoặc slic3r

Thông Số Kỹ Thuật Máy In 3D Snap 3D
Thông Số Kỹ Thuật Máy In 3D Snap 3D

 

Báo cáo bởi Hùng Tạo Tác.

Với chiếc máy in 3D này bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc lắp ráp nữa. Bạn thích nó chứ? Nếu bạn muốn mua hay biết thêm thông tin về chiếc máy in 3D Snap này có thể vào trang KickStarter của họ http://www.kickstarter.com/projects/1970256921/the-snap3d-printer

 

Leave a Comment