Mở Hộp Sợi Nhựa In 3D Voltivo ExcelFil™ Tại Việt Nam

Mở Hộp Sợi Nhựa In 3D Voltivo ExcelFil™
Mở Hộp Sợi Nhựa In 3D Voltivo ExcelFil™

Vừa rồi Tạo Tác tiến hành mở hộp 2 cuộn Sợi Nhựa In 3D Voltivo ExcelFil™. Sau đây xin chia sẻ với cộng đồng một số hình ảnh và video ghi lại quá trình mở hộp.

Nhận xét sơ bộ của Tạo Tác về sản phẩm sợi nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™ như sau:

– Bao bì đẹp, được thiết kế cẩn thận, thể hiện sự quan tâm và chú trọng của nhà sản xuất trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu Voltivo.

– Mặc dù chưa thể khẳng định được chất lượng thật sự vì chưa thử in, nhưng vẻ bề ngoài cho thấy đây xứng đáng là một sản phẩm cao cấp.

Thời gian tới Tạo Tác sẽ thử nghiệm các sản phẩm này với máy in 3D và ghi lại toàn bộ quá trình cũng như đánh giá sản phẩm sợi nhựa in 3D Voltivo ExcelFil™, các bạn hãy đón đọc ở đây.

Voltivo là công ty đẳng cấp Quốc tế trong lĩnh vực in 3D, với các sản phẩm cao cấp được đón nhận bởi các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong…. ExcelFil™ là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ bởi Voltivo Group để gắn cho các sản phẩm vật liệu máy in 3D của Voltivo như sợi nhựa in 3D ABS, PLA, HIPS… đặc biệt là có cả chất liệu nhựa phát sáng, sợi gỗ… Tất cả các sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển trong phòng nghiên cứu riêng của Voltivo và được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị hiện đại chuẩn Quốc tế. Tại Việt Nam, người dùng các sản phẩm của Voltivo có thể được mua tại Tạo Tác hoặc các đối tác phân phối của Công ty TVG.

1 thought on “Mở Hộp Sợi Nhựa In 3D Voltivo ExcelFil™ Tại Việt Nam”

  1. Hàng ngon! Hùng Tạo Tác khuyên bạn nên dùng. Hãy tránh xa sợi nhựa in 3D giá rẻ chất lượng thấp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

Leave a Comment